top of page

เพราะเรารู้จักกันผ่านความหลงใหลใน “กลิ่น”

ถ้าคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตน้ำหอม คุณจะมองหาอะไรเป็นสิ่งแรกคะ?


สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจเกี่ยวกับกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม เทียนหอม โลชั่นน้ำหอมหรืออื่นๆ คงจะยังคิดไม่ตกสำหรับการเลือกโรงงานผลิตน้ำหอมอยู่แน่ๆคงจะดีถ้าได้เริ่มต้นการทำธุรกิจด้วยความหลงใหล เพราะนั่นจะหมายถึงความใส่ใจที่จะพิถีพิถันในการเลือกสรรสิ่งต่างๆ ในก้าวแรก

ซึ่งการเลือกโรงงานผลิตน้ำหอมเป็นขั้นตอนแรกที่ต้องการความใส่ใจเป็นอย่างมาก อาจจะเริ่มจากการมองหาโรงงานที่มีมาตรฐานสากล มีผู้เชี่ยวชาญในด้านเฉพาะทาง หรือแม้แต่ความหลงใหลที่มีความเป็นมืออาชีพในการปรุงกลิ่นเฉพาะ เพื่อการสื่อสารตัวตนของแบรนด์ออกมาได้อย่างชัดเจน


แม้ว่าความหลงใหลในสิ่งที่ทำจะเป็นการเริ่มต้นธุรกิจที่ดี แต่นั่นไม่ใช่เพียงองค์ประกอบเดียวที่จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้อย่างราบรื่น คุณจะต้องมองถึงปัจจัยต่างๆ เช่น เงินทุน หรือแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจ และยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือการเลือกคู่ค้าทางธุรกิจ

ในการเลือกคู่ค้าทางธุรกิจที่มีความหลงใหลในแบบเดียวกันนั้น คงจะเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าเพราะเราสามารถสื่อสารกันได้อย่างเข้าใจ และคงเป็นก้าวแรกที่เริ่มต้นได้ด้วยดี


ซึ่งโดยส่วนตัวของแอดมินแล้ว การลงนามสัญญาในการเลือกคู่ค้าทางธุรกิจ มีความสำคัญพอๆกับการเลือกคู่ชีวิตเลยทีเดียว เพราะไม่เพียงแต่เรื่องความรัก ความเข้าใจที่จะเข้ามามีเอี่ยว แต่จะต้องการคนที่มีความเชี่ยวชาญ และสามารถให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดีเพื่อที่ธุรกิจจะดำเนินการไปได้อย่างราบรื่น


การเลือกทำการตลาด เป็นส่วนสำคัญในการทำให้แบรนด์น้องใหม่เป็นที่รู้จักได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณา การจัดโปรโมชั่นต่างๆ แต่หลายคนน่าจะลืมนึกถึงไปว่า Signature Scent สามารถช่วยระบุตัวตนของแบรนด์ได้อย่างชัดเจนเช่นกัน


โดย Signature Scent ไม่สามารถระบุตัวตนของแบรนด์ได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสร้างความแตกต่าง ในการสื่อสารภาพลักษณ์ และสร้างภาพจำให้กับกลุ่มลูกค้าได้ นับเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดอีกในรูปแบบหนึ่ง ที่จะทำให้ตัวตนและจุดยืนของแบรนด์แตกต่างไปจากเจ้าของตลาดเดิม ซึ่งสามารถดึงความน่าสนใจให้กับแบรนด์น้องใหม่ได้เป็นอย่างดี


เพราะกลิ่นมีดี ที่มากกว่าคำว่าหอม ลองเปิดใจก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเส้นทางของการปรุงกลิ่น เพื่อดึงความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นออกมา ซึ่งเราพร้อมที่จะซัพพอร์ตคุณเสมอเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีแหละเหมาะสมกับคุณมากที่สุด


תגובות


Featured Posts

Recent Posts

Archive

Search By Tags

No tags yet.

Follow Us

  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page