top of page

GENERALI : HOLD YOUR BREATH 2018 PROJECT


ในปี 2018 ทางบริษัทได้รับเกียรติ์ผลิตของขวัญพรีเมี่ยมให้กับ บริษัท เจนเนอราลี่ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

ภายใต้คอนเซปต์ HOLD YOUR BREATH 2018 : คุณกลั้นหายใจได้นานแค่ไหน?

HOLD YOUR BREATH 2018 คุณกลั้นหายใจได้นานแค่ไหน? เราอาจรู้ว่าเรากลั้นหายใจได้นานแค่ไหน แต่สำหรับเด็กแรกเกิด...พวกเขาทำไม่ได้ เพราะวินาทีแรกของชีวิตที่ขาดอากาศ อาจเปลี่ยนอนาคตของเด็กตลอดไป Generali Thailand เล็งเห็นความสำคัญของภาวะดังกล่าว จึงริเริ่มแคมเปญ Hold Your Breath เพื่อให้สังคมไทยได้รู้จักกับภาวะ Asphyxia และเชิญชวนทุกท่าน เข้ามามีส่วนร่วมในการบริจาคเพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับเด็กแรกเกิดที่มีภาวะ Asphyxia (แอสฟิกเซีย)

"หนึ่งในความภาคภูมิใจของชุมชนไทย"

ที่บริษัทได้รับโอกาสในการผลิตของขวัญเพื่อส่งมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญทั่วโลก ซึ่งโครงการนี้อยู่ภายใต้โครงการ “Hold Your Breath” โดยเน้นในการทำ CSR กับกลุ่มชุมชน ในโอกาสนี้ บริษัท เซนท์แอนด์ เซนส์ แลบอราทอรี่ จำกัด ได้นำเสนอผลงานจากความร่วมมือภายในธุรกิจของคนไทยทั้ง 7 กลุ่ม ประกอบด้วยดังนี้ บริษัท เจนเนอราลี่ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท เซนท์ แอนด์ เซนส์ แลบอราทอรี่ จำกัด, กลุ่มชุมชนเซรามิค จังหวัดเชียงใหม่, กลุ่มชุมชนเกษตรกร จังหวัดนครปฐม, กลุ่มชุมชนงานไม้จากเศษไม้เหลือใช้ จังหวัดเชียงใหม่, ผู้ประกอบการ โรงพิมพ์ของคนไทย และ โรงงานสีไทย ซึ่งบริษัทได้เพิ่มกลิ่นอายตัวแทนแห่งความสุข ความปลอดภัย และความรัก ตามสโลแกน “Protect Your Love ” เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ เราเชื่อมั่นเสมอว่า ความร่วมมือของคนไทยสามารถแสดงผลงานที่สร้างความประทับใจสู่ตลาดสากล และสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจชุมชนในระยะยาวเสมอมา


7 กลิ่นอาย 7 ความรู้สึก

เซรามิคที่อบอวลด้วยความรู้สึกส่งมอบความรัก ด้วยเทคนิคพิเศษ และความตั้งใจจากชุมชน อาทิเช่น สีไทยโทน และเซรามิคจากภาคเหนือ เป็นต้น ประกอบด้วย 7 กลิ่นดังนี้

  • Deet Thought: กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ (Signature Generali Scent) ที่ช่วยเพิ่มสมาธิ และด้วยกลิ่นที่มีความนุ่มลึกของใบ Patchouli ช่วยสร้างมิติของกลิ่นให้พิเศษมากยิ่งขึ้น สีที่นำมาใช้คือ สีแดงชาด มีความหมายสื่อถึงความสุขุมนุ่มลึก

  • Tenderness: กลิ่นละมุนอ่อนๆจของดอกมะลิและหญ้าสดช่วยประโลบจิตใจ ความหอมอันอ่อนโยนทำให้หายจากเรื่องที่กำลังกังวลใจ สีที่นำมาใช้คือ สีหงชาดกลง สื่อถึงความสง่างาม

  • Afternoon Refreshment: กลิ่นแห่งความผอนคลาย เปรียบเสือนนั่งจิบชาอุ่นๆยามบ่าย เป็นความหอมที่ช่วยให้สมองปลอดโปร่งจากกลิ่นใบชาสด สีที่นำมาใช้คือ สีเสน สื่อถึงเวลาอันสดใสแห่งการพักผ่อน

  • Glorious Morning: กลิ่นของลมหายใจยามเช้าพร้อมรับวันใหม่เป็นความหอมจากใบโหระพาผสมผสานกับใบยูคาลิปตัส สีที่นำมาใช้คือ สีหงสบาท สื่อถึงช่วงเวลาที่ตะวันกำลังทอแสง

  • Energizing: กลิ่นสดชื่นปลุกพลังในยามบ่าย เติมเต็มให้มีชีวิตชีวา และมีความกระปรี้กระเปร่า ด้วยส่วนผสมหลักจากใบ peppermint สีที่นำมาใช้ คือ สีงาช้างให้ความรู้สึกเปี่ยมด้วยพลัง

  • Sleep Tight: กลิ่นความหอมอ่อนโยน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และเป็นกลิ่นที่ช่วยให้ช่วงเวลาการหลับพักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพ สีที่นำมาใช้ คือ สีหมึกอ่อน ให้ความรู้สึกสงบเงียบคล้ายท้องฟ้ายามค่ำคืน

  • Peaceful: กลิ่นแห่งความสงบที่ช่วยชำระร่างกายและจิตใจ คลายกังวล ความหอมจากดอกลาเวนเดอร์ช่วยให้หลับสนิทและผ่อนคลาย สีที่นำมาใช้ คือ สีเมฆครึ้มฝน ให้ความรู้สึกเหมือนช่วงเวลาเราหลับสนิท


Comments


Featured Posts

Recent Posts

Archive

Search By Tags

No tags yet.

Follow Us

  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page